Mixer SoundCraft EFX -8

Đặc Điểm Nổi Bậc

Mixer – bàn trộn là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp như: sân khấu, bar,... Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mixer, trong đó có Mixer soundcraft EFX 8 là một trong nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nằm trong chuỗi EFX đình đám của hãng âm thanh Harman.

Về thiết kế, EFX 8 được thiết kế nhỏ gọn, các nút điều chỉnh được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học. Do đó việc sử dụng vô cùng dễ dàng và việc lắp đặt, phối hợp mixer này với các thiết bị âm thanh khác được thực hiện dễ dàng.

Mixer Soundcraft EFX8 là thiết bị không thể thiếu và cũng là thiết bị hoàn hảo để ghép kết nối với các thiết bị trong dàn nhạc sân khấu ca nhạc, đám cưới hoặc các phòng Karaoke cao cấp để mang lại chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời

Soundcraft EFX8 là bàn mixer gồm 8 line đường tiền khuếch đại cao cấp, có đến 32 thiết lập hiệu ứng để lựa chọn. Bàn trộn âm này có một kênh hiệu quả mức độ đoạn LED và chức năng Mute cho người dùng sự linh hoạt hơn. 

Mixer này cung cấp đầy đủ các tính năng nền tảng của 1 thiết bị trộn âm thanh làm cho âm thanh tuyệt vời hơn trên sân khấu, phòng thu, hoặc trong nhà của bạn.